แบบไหนที่เรียกว่าประสบความสำเร็จ

แน่นอนว่าการจะเล่นการพนันให้ประสบความสำเร็จ บางทีอาจจะต้องอาศัยทักษาะที่พอตัวหรือการเป็นคนที่มีการพัฒนาตัวเองอยู่ซ้ำๆเสมอจนเกิดเป็นความเคยชิน แต่การเล่นการพนันก็ไม่ใช่เป้าหมายหลักของนักการพนันการเล่นคาสิโนและการพนันที่ประสบความสำเร็จไม่กลัวยากที่จะประสบความสำเร็จถ้าคุณไม่ได้มีความเข้าใจพื้นฐานของการเล่นการพนันทางคณิตศาสตร์ นั่นเป็นเรื่องยากสำหรับคนจำนวนมาก

การจะประสบความสำเร็จถ้านั่นคือเป้าหมายของตัวเองนั้น ในทางตรงกันข้ามถ้าเป้าหมายคือการเพลิดเพลินไปกับการการพนันที่ไม่หวังกำไรจากการเล่นที่มากเกินไป เพราะการที่ลงเดิมพันครั้งละมากๆก็ไม่เพียงแต่จะได้เพียงอย่างเดีนสแต่กลับต้องเสียอะไรไปมากกว่าได้ก็แปลว่านั่นไม่ได้คุ้มค่าหรือประสบความสำเร็จในการเล่นแต่อย่างใด

นักการพนันที่จะประสบความสำเร็จ คือการมีสติคือสถานะของความเป็นอยู่ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจสำหรับตัวเอง หรือสิ่งที่กำลังเกดิขึ้นหรือเผชิญต่อหน้า ให้ตัวคูรได้ลองคิดแก้ไขปัญหา สิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้ตรงหน้าก็ไม่ต่างจากการฝัน มันตรงแต่อาจจะตรงข้ามของความฟุ้งซ่าน หากมีแนวโน้มที่จะล้มเหลวที่เป้าหมายการเป็นนักการพนันที่ประสบความสำเร็จนั่นก็ยากขึ้นไปอีกขั้นอย่างแน่นอน สุดท้ายการจะเล่นให้ประสบความสำเร็จได้นั่นก็ต้องอาศัยหลักความพยายามอยู่ไม่น้อยเลย ตลอดจนการฝึกฝน